-

BÁN MẬT MÍA ĐỒNG TRẠ – ĐẶC SẢN XỨ THANH

Ngày đăng: 12/12/2014 | Ngày hết hạn: 10/02/2018

Mã rao vặt

OA62

Chuyên mục Thực phẩm
Phạm vi Hà Nội
Hình thức Bán
Giá

45.000

 

BÁN MẬT MÍA ĐỒNG TRẠ  – ĐẶC SẢN  XỨ THANH

 

Khi tiết trời heo may, mía bắt đầu thu hoạch thì mùa ép mật ở Đồng Trạ bắt đầu. Mật mía ở Đồng Trạ có những khác biệt mà ở nơi khác không có được. Ở đây mía chủ yếu được trồng trên những quả đồi đất đỏ ba zan nên rất xanh tốt, cây chắc và ngọt lịm, độ đường rất cao. Sản phẩm mật mía làm ra có có màu vàng óng, vị thanh ngọt.

Mật mía giàu kẽm và vitamin B6 – là  thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm. Các món ăn của miền Bắc (kho, rang, rim quay,....) nếu thiếu mật mía thì sẽ không ngon được.

 

Giá bán lẻ: 45K/lít. Đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất tới khách hàng

Giá bán buôn: Liên hệ (0986 354 645 – Hoàng Thị Huyền.)

I. Các món ăn tiêu biểu:

  1. CÁ BIỂN KHO MẬT MÍA
  2.  {keywords}
  1. BẮP BÒ KHO MẬT MÍA

Bò là món ăn ưa thích của hầu hết tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết tới món bò kho đâu nhé, ngon đến ấn tượng luôn. Thịt bò mềm, đậm đà, và rất đưa cơm.

{keywords}

  1. CÁ HỒI NƯỚNG MẬT MÍA:

Món cá hồi nướng với mật mía sẽ cho bạn một huonwg vị lạ trong những ngày mưa{keywords}

  1. CHẾ BIẾN CÁC MÓN GIẢI KHÁT:

Sử dụng mật mía để pha với nước trà, café để có được vị chan chát của chè kết hợp với mật mía tạo nên một hương vị rất hấp dẫn. Ngoài ra, mật mía thường được dùng để nấu các món chè rất thơm ngon: chè mật, chè đỗ ….

{keywords}

 

 

  1. SẢN XUẤT BÁNH KẸO

Lưu ý:

Người đăng tin sẽ phải chịu trách nhiệm về tính xác thực và mọi tranh chấp xảy ra liên quan đến tin của mình đăng; không sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đăng tin, mang tính bêu xấu, quấy rối.Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Liên hệ: Hoàng Thị Huyền

Email: hoanghuyen81@yahoo.com

Địa chỉ:

Điện thoại: 0986 354 645